สเปคแบบไหนที่เห็นแล้วแพ้มาก ยอมเลย 🤩🧡

แม่จ๋า บอกผู้ชายในอุดมคติ ลักษณะที่ชอบหน่อยจ๋า 05/12/2563 💌 ป.ล. แอดชอบคนสูง เพราะตัวเองเตี้ย 55555

สเปคแบบไหนที่เห็นแล้วแพ้มาก ยอมเลย 🤩🧡

รูปร่าง➡️ชอบผู้ชายที่มีรูปร่างเหมือนสามีตัวเองค่ะ สมส่วนพอดี ตัวไม่ล่ำไม่เล็กเกินไป ถ้าสูงอีกนิดเป็นดาราได้เลย555 จิตใจ➡️ชอบผู้ชายที่รักและซื่อสัตย์กับเราค่ะ

สูง ดั้งโด่งๆ ผมเสกกลาง ยิ้มหวานๆ ปากชมพูเป็นกระจับ มีหนวดนิดๆ มีความเป็นผู้นำ ดูสุขุม บางมุมก็อ่อนโยน เฮฮาและมีมุมตลกเป็นบ้างเวลา

4y trước

สูง ขาว ผอม ตาตี๋ ยิ้มหวาน

แพ้ผู้ชายแบบพ่อของลูกเรา อวบๆ อบอุ่น เอาใจใส่ครอบครัว เห็นเมียกับลูกคือที่1เสมอ ขยันทำมาหากิน 😂😂😂

ตัวสูงกว่าเรา​ ผิวขาว​ หนสดนิดๆ​ ตาตี๋​ หุ่นล่ำๆ55555​ ที่พูดมาคือตรงข้ามกับสามีเลยค่ะ

แพ้ผู้ชายแบบนี้คะ สูง178 ขาว จมูกโด่ง มีหนวด ตอนนี้เห็นหน้าทีอวกเลยคะ แพ้หนักมาก😆😆

แม่แพ้ผู้ชายใจดี อบอุ่น familyman ถ้ารูปลักษณ์ภายนอกจะแพ้ผู้ชายตัวอวบเหมือนหมี 🐻

ชอบผู้ชายแบบสามีตัวเองค่ะ ขยัน เก่ง ตลก อบอุ่น อยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากค่ะ

ไม่เคยแพ้ใครหนักเท่าพ่อของ​ลูก​แล้ว​ค่ะ​ สูงกว่าเรา​ ยิ้มมีเสน่ห์​

ตี๋ สูง ดำ ได้มาครอบครอง ตรงตามเเบบเเถมนิสัยดี จนเรานี่อาย👨‍👩‍👧‍👦

เมื่อก่อนเห็นคนผมตั้งๆ ผอมๆ แล้วเพ้อ ตอนนี้เหรอ ขอแค่พ่อของลูก 😂