😎คอมเมนต์ Gif บอกอารมณ์ตอนนี้กัน!!

ตอนนี้พ่อจ๋าแม่จ๋า อยู่ในอารมณ์ไหนเอ่ยยย?? คอมเมนต์ Gif มาบอกกันหน่อยเร็ววว 🤩 เมนต์ได้ไม่จำกัดน้า 22/10/2563"

😎คอมเมนต์ Gif บอกอารมณ์ตอนนี้กัน!!

🥰🥰🥰🥰🥰 รู้สึกโล่งมาก เหมือนยกภูเขาออกจากอก เพราะวันนี้ผลเลือดออกมาว่าหมาน้อยในท้องปกติ

พ่อ : เสียงลูกรึป่าว​ (แทบจะทุกอย่าง​ที่​คล้าย)​ แม่​ : เธอคิดมาก​เกินไป​แล้ว​ 😂😂

หมดแรงค่ะ ต้องรบกับลูกคนโตทุกวัน (2ขวบ) และก้ยังตั้งแบกท้องอีก (8เดือน)✌🏻✌🏻❤️❤️

Post reply imageGIF

กำลังจะ8เดือนท้องโตขึ้นพรวดๆ อารมณ์ก็จะประมาณนี้จ้าา

Post reply imageGIF

ตอนนี้ไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนอย่างเดียว

Post reply imageGIF

รอตัวเล็กคลอดค่ะ นานเหลือเกิน😆

Post reply imageGIF

ดูแลเราอย่างดี ตามใจทุกอย่างเลย🤟

อาการก็จะประมานนี้มั้งค่ะ🤣🤣

Post reply imageGIF

ไม่ไหวอย่าฟืน อย่ายืนเดะล้ม😑

Post reply imageGIF

ร้อนคะ สภาพพึ่งตื่นนอนด้วย

Post reply imageGIF