ข้าวเหนียว

ให้นมลูกทานข้านเหนียวได้ไหมคะ จะทำให้น้องไม่ถ่ายรึป่าวคะ?

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ ไม่เกี่ยวนะคะ แต่แม่อาจจะถ่ายยากเอง เพราะย่อยยากค่ะ ที่สำคัญทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ พอดีทานข้าวเหนียวแล้วคนที่บ้านบอกว่าน้องจะไม่ถ่าย