เข้าเดือนที่4

กินขิงตอนท้องได้ไหมค่ะ,❓❓

สำหรับแม่ท้อง การได้รับประทานขิงสด การดื่มน้ำขิงอุ่น ๆ หรือนำขิงมาเป็นส่วนประกอบในอาหาร จะช่วยคุณแม่ได้ตลอดระยะตั้งครรภ์ โดยเฉพาะแม่ท้องอ่อนที่เริ่มมีอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้ วิงเวียนศีรษะ ซึ่งน้ำมันหอมระเหยในขิงช่วยลดอาการเหล่านี้ได้ และยังช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยขับลม ช่วยลดอาการบวมน้ำที่มักพบบ่อยในระหว่างตั้งท้อง

ได้ค่ะไม่อันตรายค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เพราะส่วนตัวดื่มแบบเพียวๆไม่ได้ต้องใส่น้ำตาลด้วย เลยนานๆทานที แต่ทานได้ไม่อันตรายค่ะ

กินได้ค่ะแม่ และจะช่วยลดอาการท้องอืดด้วยค่ะ เพราะปกติคนท้องจะมีอาการท้องอืดประจำค่ะ

ได้ค่า​ เราดื่มน้ำขิงทุกวันเลย

ขอบคุณสำหรับคำตอบจร้า☺️

กินเลยค่ะแม่มีประโยชน์ค่ะ

4y trước

จร้า😊

กินได้จ้ามีประโยชน์​

ได้ค่ะ ดีมากด้วย

กินได้ค่ะ