ผมออกโรงบาลมาได้2วันต้องกลับไปนอนโรงบาลอีกครับ2คืนตัวเหลืองครับ

กำหนอดคลอด28เมษา แม่ทนไม่ไหวแม่ผมคลอด ผมวันที5เมษา63 เวลา04.59นาที นําหนักแรกเกิด 2700 ผมอยู่ในท้องแม่36w5d หมอบอกผมคลอดก่อนกำหนดครับ ภาพนี้ผมได้2วันแล้วครับ

ผมออกโรงบาลมาได้2วันต้องกลับไปนอนโรงบาลอีกครับ2คืนตัวเหลืองครับ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ