ผมออกโรงบาลมาได้2วันต้องกลับไปนอนโรงบาลอีกครับ2คืนตัวเหลืองครับ

กำหนอดคลอด28เมษา แม่ทนไม่ไหวแม่ผมคลอด ผมวันที5เมษา63 เวลา04.59นาที นําหนักแรกเกิด 2700 ผมอยู่ในท้องแม่36w5d หมอบอกผมคลอดก่อนกำหนดครับ ภาพนี้ผมได้2วันแล้วครับ

ผมออกโรงบาลมาได้2วันต้องกลับไปนอนโรงบาลอีกครับ2คืนตัวเหลืองครับ

ให้น้องดื่มนมเยอะๆ มีนมเสริมทุก3ชม. แม่กินน้ำเยอะๆจะได้มีน้ำนม พยายามป้อนนมให้ลูกกินอิ่มน้องจะนอนนานเวลาส่องไฟจะไม่งอแง ลูกบ้านนี้ก็ตัวเหลืองส่องไฟอยู่2คืน สงสารลูกมาก น้องขาดน้ำเพราะนมแม่ไม่ไหลไม่กล้าป้อนนมเสริมให้น้อง น้องเลยขาดน้ำตัวเหลือง

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ น้องจะได้ฉี่บ่อยๆ บ้านนี้ก้ตัวเหลือง ตอนนี้หายละค่ะ

พร้อมกันทุกอย่างเลย กำหนด 28/4 คลอด 5/4 เวลา 04.18 น. นน. 2480g. สู้ๆนะคะ 🙏

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะขอให้น้องสุขภาพดีครา

ยินดีด้วยครับ เลี้ยงง่ายๆนะครับ

กำหนด18เมษา ยังเงียบอยู่เลยยย

ให้กินนมแม่บ่อยๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ