มีใครนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดจริงบ้างค่ะ ผ่าก่อนกี่วันคะ #ทีมผ่าคลอด

กำหนดจริงบ้านนี้22 สิงหา รอหมอนัดอาทิตย์หน้ากำหนดวันผ่าคลอด เนื่องจากท้องแรกก็ผ่าแบบฉุกเฉิน ท้องนี้เลยต้องผ่าเหมือนเดิม จริงๆอยากคลอดธรรมชาติมากค่ะ

หมอจะนัดประมาณ37-38ขึ้นไปคะ ของแม่ก็ผ่าฉุกเฉิน เจ็บท้องแต่คลอดเองไม่ได้ เพราะอุ้งเชิงกร้านแคบเลยได้ผ่า ท้องนี้กำหนดคลอด22กรกฎา แต่หมอนัดผ่า14กรกฎาคะ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ♥️

ของเรากำหนดคลอดธรรมชาติ 22 สิงหาคมเหมือนกันค่ะ ว่าจะขอหมอผ่า ดูฤกษ์ไว้วันที่ 10 สิงหาคม อยู่ในช่วง 38 สัปดาห์พอดี ทีมท้องแรกค่ะแต่อยากผ่าคลอด

1y trước

วันที่10 เล็งไปดูฤกษ์ไว้เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้นัดตอน 38 สัปดาห์เลยค่ะ ดูฤกษ์ดีๆแล้วก็ไปขอนัดหมอค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด22สิงหาค่ะ แต่หมอบอกว่า 38 week ผ่าได้เลย

บ้านนิกำหนดคลอด22สิงหาแต่หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 สิงหา แต่หมอนัดผ่า 11 สค.ค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด23สิงหา ขอหมอผ่า 10สิงหาคะ

1y trước

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดท้องที่2น้องเสียในท้องตอน7เดือนคลอดแบบธรรมชาติ...ท้องนี้กำหดนดคลอด29สิงหารอดูค่ะตอนนี้น้องตัวใหญ่มากค่ะ