มีใครนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดจริงบ้างค่ะ ผ่าก่อนกี่วันคะ #ทีมผ่าคลอด

กำหนดจริงบ้านนี้22 สิงหา รอหมอนัดอาทิตย์หน้ากำหนดวันผ่าคลอด เนื่องจากท้องแรกก็ผ่าแบบฉุกเฉิน ท้องนี้เลยต้องผ่าเหมือนเดิม จริงๆอยากคลอดธรรมชาติมากค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด23สิงหา ขอหมอผ่า 10สิงหาคะ

1y trước

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดท้องที่2น้องเสียในท้องตอน7เดือนคลอดแบบธรรมชาติ...ท้องนี้กำหดนดคลอด29สิงหารอดูค่ะตอนนี้น้องตัวใหญ่มากค่ะ