ผ่าคลอด

หมอนัดผ่าคลอด22สิงหา ผ่าแบบไหนดีบล็อคหลังกับดมยาสลบ??

บล็อคหลังดีกว่าค่ะคุณแม่ ถ้าดมยาสลบ คุณหมอบอกว่าน้องจะเป็นมึนๆซึมๆด้วยฤทธิ์ยาไปด้วยหน่อยๆค่ะ

บล็อคน่าจะโอกว่านะคะ ได้ยินเสียงลูกร้องด้วย รู้สึกลุ้นๆดีค่ะ