แตกแล้วจ้า

น้องต้นกล้า นน2990 05/08/62

แตกแล้วจ้า

ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเลขสวยมากค่ะแม่❤

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ ของเราผ่าคลอด😊

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ...น้องน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่😍😍

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

ยินดีด้วยจร้าาาา😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️