ทีมสิงหาคม 66 มีใครรู้เพศลูกยังคะ

กำหนดคลอดเดือนสิงหามีใครรู้เพศแล้วบ้างคะได้หญิงหรือชายกัน

13วีค2วันยังไม่รู้เลย แต่อยากได้ลูกสาวค่ะ🫶🏻🤍

15+2 ค่ะ หมอบอกชาย 80% แต่ก็แอบหวังให้ซาวด์ครั้งหน้าเป็นหญิง

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกหน้าจะผช แต่ครั้งหน้ารอซาวขอให้ได้ผญค่ะ สายมูต้องมาละแม่

16 วีคค่า เรายังไท่ทราบผลเลยค่่คุณแม่ กำหนด29 สิงหาจ้า

16w2d ยังไม่รุเพศเลยคะ เพศไหนก้อได้ขอให้น้องสมบูรณ์

16week 2day ยังไม่รู้เลย ว่าจะไปซาวน์ที่คลีนิคตอน18weekค่ะ

รู้ผลตอน 12w ค่า ตรวจโครโมโซม ได้ลูกชายสมใจแม่ค่า

16+5 ยังไม่ทราบเพศเลยจร้ารอเดือนหน้าหมอนัดอีกที

14w หมอบอกลูกชายจ้า แอบนอยนิดๆแม่อยากได้ลูกสาว☺

13วีค5วันยังไม่รุ้เพศเลย เเต่เเพ้ท้องหนักมาก

ของเรา กำหนดคลอด 16 สิงหาคม 66 ยังไม่รู้เลยค่ะ