เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอดเดือนมกราคม 63ค่ะ ต้นเดือน ตอนนี้ 32+1 weeks มีอาการท้องปั้นแข็งๆ แล้วคลาย วันนึงประมาณ2-3ครั้ง แล้วมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ รู้สึกตึงตรงจิมิเวลาลุกหรือขยับ เวลาเดินเหมือนอะไรจะล่วง บางครั้งมีมูกใสๆ ร่วมด้วยแต่ไม่มาก แบบนี้ใช่เจ็บเตือนหรือป่าวคะ?

แม่บ้านนี้ 32+2ค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ปวดจิมิ แต่อาการอื่นยังไม่มีคร้าว่าจะถามหมออยู่ว่าเป็นอะไรใหม

5y trước

วันจันทร์นี้หมอนัด จะถามเหมือนกันค่ะ😊😊

หาหมอเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอ