พอดีตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน

แต่คุณตากับคุณยายสร้างห้องไว้ให้หลานแล้วจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่ๆ กำหนดคลอดเดือนมกราคม 2564 ค่ะ แต่คุณตากับคุณยายเห่อหลานสร้างห้องไว้ให้ก่อน

พอดีตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน

ที่บ้านก็ทำค่ะ...แต่ตอนทำแม่จะไม่ให้ไปดู โดยเฉพาะตอนตอกตะปู ตอนอุดช่องหรืออะไรทำนองนั้นอ่าค่ะ ความเชื่อโบราณ เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งแต่ถ้าเลื่ยงได้ก็เลื่ยงค่ะ เพราะอันตราย อยู่แล้วบริเวณก่อสร้าง

ไม่สร้างตอนนี้ รอหลานเกิดแล้วค่อยสร้าง วุ่นวายหนักเลยนะคะ ไหนจะอิฐ หิน ปูน ทราย ฝุ่น เจียกระเบื้อง ทาสี เดินสายไฟ แค่คิดก้อท้อแล้ว ทำตอนนี้สะดวกกว่าเยอะค่ะ เด็กไม่ต้องรับมลภาวะจากการก่อสร้างด้วย

บ้านนี้ดูบ้านเลยจ้า จะซื้อใหม่ เดี๋ยวลูกต้องมีห้องส่วนตัว ตอนนี้อยู่คอนโด ตอน 10 วีคหมอห้ามเดินเยอะ แม่ยังลากสังขารไปอีเกียอยู่เลยค่ะ 5555 หาของแต่งห้องลูก อย่าไปคิดมากค่ะ

พ่อแม่เราก็วางแผนเอาน้องไปเลี้ยงให้ทำห้องให้ซื้อของให้ แต่ตอนนี้เราอยู่บ้านสามียังไม่ได้บอกเขาว่าทางบ้านเราจะเลี้ยง ออกมาจะแย้งกันหรือเปล่ายังไม่รู้เลยค่ะ😆😆

ท้อง 2 เดือน กำหนดคลอดมกรา ไม่น่าใช่นะคะ เรากำหนดคลอด 8 ม. ค. 64 ปัจจุบัน 5 เดือนนะคะ คุณแม่นับอายุครรภ์​ผิดรึเปล่าค่ะ

4y trước

เค้าก้มกรา 5 เดือนนะ

เตรียมห้องไม่น่ามีไรนะคะ เราควรเตรียมพร้อมไว้ก่อนดีกว่าค่ะ ส่วนของใช้ลูก ช่วงใกล้ๆค่อยเตรียมก็ทันค่ะ

บ้านนี้คลอดสิงหา ทำห้องให้น้องเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ต้องไปถืออะไรมากมายเอาที่เราสบายใจดีกว่าค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะเพราะดูจากรูปแล้วกว่าจะสร้างเสร็จคงอีกเป็นเดือน กว่ากลิ่นสีจะหายก็พอดีคลอดหละจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ.บ้านนี้ท้องสี่เดือนครึ่ง แฟนก็ทำห้องใหม่รอลูกตั้งแต่ท้องได้2เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะ ซื้อคอนโดไว้ให้ตั้งแต่12 วีค เผื่อลูกชายจะพาเพื่อนๆ กับสาวๆมา 😆