32+1 weeks

อยู่ๆก็มีอาการปวดท้องปวดหลังอ่อนๆเหมือนตอนปวดท้องประจำเดือน​ค่ะ​ ปกติไหมคะแม่ๆ​ คือไม่ถึงกับทนไม่ได้แค่อยากรู้ว่าปกติไหม​ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ เจ็บเตือน ถ้าปวดถี่หรือมีน้ำอะไรไหลรีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥺✨