ขอคำแนะนำในการซื้อของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. ควรเริ่มต้นซื้อจากอะไรก่อนดีคะ กลัวว่าบางอย่างซื้อมาจะไม่ได้ใช้ พอดีงบเรามีค่อนข้างจำกัดค่ะ อยากขอคำแนะนำแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ว่า ต้องซื้ออะไรบ้างที่ต้องได้ใช้แน่ ๆ และควรเริ่มจากซื้ออะไรเตรียมไว้ก่อนดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เสื้อผ้าหมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อม แพมเพิ้ส ครีมทาผื่น มหาหิงคุ์ สำลีก้อน คอตตอนบัต ลูกยางแดง ปรอทวัดไข้ วิค แซมบัค ทิชชู่เปียก babytattoo ถูกและดี อุปกรณ์การนอน ผ้ารองฉี่ ผ้าเช็ดตัว ครีมอาน้ำแบบสระผมได้ น้ำยาซักผ้า กะละมังอาบน้ำ มุ้งครอบ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ครอบคลุมมากเลย จะลองศึกษาวิธีผ่อนจ่ายด้วยค่ะ 🙏🏼

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาเพราะถ้าซื้อทีเดียวน่าจะหมดหลายบาท บ้านนี้เริ่มซื้อเป็นพวกผ้าอ้อมและก็เสื้อผูก บอดี้สูท ถุงมือ ถุงเท้า หมวก อะไรแบบนี้ 🥰

2y trước

จริงค่ะ ซื้อทีเดียวไม่น่าไหว 😅 ขอบคุณมากนะคะ