แอบไปแตกมาแล้วครับ12ส.ค.65น้ำหนัก3790กรัม🥰❤️ลูกชาย38w1dเวลาคลอด03:48

กำหนดคลอดจริง25สิงหาคม

แอบไปแตกมาแล้วครับ12ส.ค.65น้ำหนัก3790กรัม🥰❤️ลูกชาย38w1dเวลาคลอด03:48

ยินดีด้วยค่ะ.. บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ส.ค. แต่หมอนัดผ่า 22 ส.ค.นี้ตื่นเต้นจัง

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ยังไม่แน่ใจค่ะแม่ต้องรอดูน้องตอนออกจากบาลอีกทีค่ะ🥰🥰🥰