นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

กำหนดคลอด 7 กค ค่ะ วันนี้ 38+4 วีคแล้ว ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 38+2 วีค น้ำหนักน้อง 3412 กรัม คุณแม่คนไหนตัวเล็กตัวผอมแต่ท้องใหญ่มากกกก บ้างคะ? อยากคลอดธรรมชาติไม่รู้จะไหวมั้ย แต่ที่รู้ๆตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บกระดูกหลังกับเอวมากๆ แถมฉี่ทุกๆชั่วโมง บอกตัวเองอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ 😣 คุณแม่กำหนดคลอด กค. มาอัพเดตอาการกันได้นะคะ

นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

5กรกฏาจร้า ยังไม่มีวี่แววเลยเเต่ช่วงนี้น้องดิ้นเก่งมาก ไม่แน่ใจหาทางออกอยู่หรือเปล่า 🤣