นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

กำหนดคลอด 7 กค ค่ะ วันนี้ 38+4 วีคแล้ว ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 38+2 วีค น้ำหนักน้อง 3412 กรัม คุณแม่คนไหนตัวเล็กตัวผอมแต่ท้องใหญ่มากกกก บ้างคะ? อยากคลอดธรรมชาติไม่รู้จะไหวมั้ย แต่ที่รู้ๆตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บกระดูกหลังกับเอวมากๆ แถมฉี่ทุกๆชั่วโมง บอกตัวเองอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ 😣 คุณแม่กำหนดคลอด กค. มาอัพเดตอาการกันได้นะคะ

นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

37+6 ลูกสาว ออกแต่พุงไม่ใหญ่มาก แต่พอใกล้คลอด เรากินทุกอย่างที่อยากกิน ตอนนี้พุงใหญ่เหมือนลูกแฝดเลยค่า 😆 หมอนัดตรวจอีกที 2 กค แต่ตอนนี้อาการนิ่งมากค่า มีหน่วงจิ๊มิเวลาขยับและเดินมาก แค่นั้นเองค่ะ ลุ้นๆ กัน ขอให้แม่ๆ คลอดง่ายๆ นะคะ

กำหนด10ก.ค.ค่ะ รูปนี้ตอน35+6w ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน37+5w น้ำหนักน้องได้2,867กรัม. แม่ปวดหลัง ฉี่บ่อย ปวดหัวหน่าว เวลานอนพลิกตัวลำบากมากค่ะ โดนกระตุ้นไป1ครั้ง ก็ยังเงียบกริบอยู่ค่ะ

ใกล้เคียงกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 6 กค แน่นอึดอัดพอสมควร นอนแล้วลุกแทบไม่ขึ้นเสียวช่วงหลังแปลบๆมาก นอนกำลังจะหลับขยันปวดฉี่ด้วยค่ะ

4y trước

555 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหว่างขาด้วย

38+3วีคคะ ซาวด์แล้วลูกชายเหมือนกันคะปวดท้องเป็นระยะๆ เจ็บจี๊ดๆใต้ท้องมีตกขาวนิดหน่อย อาเจียนตอนเช้ามา2-3วันแล้วคะ

เพิ่งโพสต์ไปเมื่อวาน วันนี้มีมูกเลือดออก มาแอดมิดที่ รพ. แล้วค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 2 ซม. แล้วววว ลุ้นๆกันค่า 🥰

4y trước

คลอดงา่ายยยลูกออกมาร่างกายแข็งแรงนะคัพ

บ้านนี้กำหนด10ก.ค แม่เป้นคนตัวเล็กเหมือนกัน ไม่รู้จะคลอดเองได้มั้ย ยิ่งใกล้กำหนดยิ่งกลัวท้องแรก🥺

บ้านนี้กำหนดคลอด27ก.ค ค่ะ แต่ต้องรอหมอนัดอีกทีนึ่ง ว่ากำหนดจริงวันไหน เพราะแม่บ้านนี้ผ่าคลอดจร้

มาแล้วจ้าๆๆ เด็กชายธาวิศ คลอดเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 63 ออกตอนตี 2:44 ค้าบ น้ำหนัก 3,205 กรัมคับ

4y trước

คลอดเองจ้า

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้35วีค4วัน แต่หมอน่าจะผ่าให้ตอน38วีค เพราะท้องแรกเราเคยผ่า

5กรกฏาจร้า ยังไม่มีวี่แววเลยเเต่ช่วงนี้น้องดิ้นเก่งมาก ไม่แน่ใจหาทางออกอยู่หรือเปล่า 🤣