แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน กค.บ้างคะ..บ้านนี้ 24กค.ค่ะ

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะช่วงนี้..

บ้านนี้หมอนัดผ่าต้นเดือนก.ค.ค่ะ เพราะน้องหัวโตกลัวจะคลอดยาก ปวดขากับปวดก้นมากเลยค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ นอนๆไปก็ปวดขา ทรมานมากแต่ก็สู้ค่ะ

บ้านนี้ 31 กรกฎา แต่มีท้องแข็งบ้าง ปวดหน่วงจิมิ กลางคืนลุกฉี่กลับมานอนต่อไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปวดเท้า เท้าบวม มือบวม ปวดเนื้อ ปวดตัวไปหมด ✌️ สู้ๆ ค่ะ

25 ก ค ค่ะ แต่ปวดหน่วงมาก ลุกขึ้นมาฉี่กลางดึกต้องค่อยๆลุกค่ะ ไม่งั้นปวดมาก มีเจ็บซี่โครงซ้ายขวาสลับกันบางวัน แล้วแต่ว่าลูกเตะด้านไหนค่ะ 😂

บ้านนี้35วีค ปวดหน่วง เจ็บจิ'มิสุดๆ เวลานอนไม่ต้องพูดถึงแทบไม่ได้นอน พลิกตัวก็เจ็บไปหมด อึดอัด หายใจไม่สะดวก

4mo trước

เหมือนกันคะอาการเดียวกันคะ

บ้านนี้24 กค. ค่ะ รู้สึกอึดอัดเหนื่อยง่าย ปวดหน่วงและเจ็บหมือนปวดถ่ายแต่ถ่ายออกนิดเดียวบางทีก้ถ่ายไม่ออกค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ 7 ก.ค จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ปวดจิมร้าวลงไปรูทวารเลยคะ มีอาการท้องแข็งวันนึง3-4ครั้งต่อวันคะ

4mo trước

น่าจะปกตินะคะปวดร้าวลงหลังเลยคะ😂

19ก.ค แม่บ้านนี้มีอาการปวดจิมิหน่วงๆท้องปั้นแข็งบ่อยมาๆ เจ็บท้องน้อยด้วยปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 14ก.ค. เท้าบวมค่ะ อึดอัด มีมูกขาวใสข้นออกมาจากช่องคลอด ท้องปั้นแข็งบางที

นัดผ่าวันที่ 7 ก.ค ค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือน หมอให้ยาระงับคลอดมาทานเมื่อมีอาการค่ะ

11 ก.ค ค่ะ ท้องแข็ง ปวดจิมิ อึดอัดมากกินได้ไม่เยอะ กินแล้วแน่นมาก มีเท้าบวม2วันหายบวม