นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

กำหนดคลอด 7 กค ค่ะ วันนี้ 38+4 วีคแล้ว ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 38+2 วีค น้ำหนักน้อง 3412 กรัม คุณแม่คนไหนตัวเล็กตัวผอมแต่ท้องใหญ่มากกกก บ้างคะ? อยากคลอดธรรมชาติไม่รู้จะไหวมั้ย แต่ที่รู้ๆตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บกระดูกหลังกับเอวมากๆ แถมฉี่ทุกๆชั่วโมง บอกตัวเองอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ 😣 คุณแม่กำหนดคลอด กค. มาอัพเดตอาการกันได้นะคะ

นับถอยหลังอีก 10 วัน~~

น้ำหนักลูกดีมากค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ท้องเล็กนะ แต่น้ำหนักลูก3,300หมอยังบ่นเลย งงมากค่ะ

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะ และขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง และปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

26W ยังว่าท้องเล็กเลย ไม่รู้29หมอซาวด์จะได้รู้น้ำหนักลูกมั้ย อยากได้ใหญ่แบบนั้นจัง

กำหนดเดียวกันเลย แต่หมอนัดแอดมิดวันที่ 30. นี้ละจ้า ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลย 😅😅

นับถอยหลังเหมือนกันค่ะ นัดผ่า 3/7 ไม่ไหวแล้วทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ กิน นอน ไม่สะดวกเลย

4y trước

นี่ยังกินสะดวกอยู่ค่ะ แต่นอนไม่ได้ เข้าห้องน้ำไม่ได้ เง้อ

กำหนด 8 ก.ค. มีอาการเจ็บเตือนแล้ว ปากมดลูกเปิด 2 ซม. อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย นับถอยหลังแล้วเหมือนกันค่ะ แต่อยากแตกก่อนละ อิอิ

กำหนดคลอด 17ก.ค. ค่ะ ตอนนี้ 37+2วีค ลูกสาวค่ะ น้ำหนักน้อง 3, 450 กรัม อยากแตกแล้วจ้า

7 กคเหมือนกันเลย ชายเหมือนกันด้วย หมอซาวล่าสุดตอน37+1วีค หมอบอกน้ำหนักน้อง2708

4y trước

น้องดื้ออยากกอยู่ต่อ

กำหนดคลอด27สิงหาคแต่ยังไม่รู้เพศเลย ปวดแอว ปวดหลัง นอนเกินไม่ได้เลย