28week2day

กำหนดคลอด 25 มีนาคม น้องเป็นผู้ชายค่ะ ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างค๊าาา แม่บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า???

28week2day

ตอนนี้ 37+4 w มีท้องเเข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับปวด เจ็บร้าวจิมิเวลาขยับตัวค่ะ กำหนด 23 มีนา ถ้ายังไม่แตก จะขอหมอผ่าวันที่ 14 ค่ะ ตอนนี้กรดไหลย้อนหนักมาก เจ็บจุกใต้ราวนมด้านซ้าย นอนตะแคงลำบากมากค่ะ ไม่ไหวแล้ว ปล. ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติตอน 37+4 w

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ท้องโตมากจะลุกจะเดิน นอนพลิกตัวลำบากมากค่ะ ปวดไปหมด เจ็บจิมิด้วยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 มีนา ค่ะ....36+3แล้ว ปวดร้าวจิมิขยับตัวยากมาก...จะลุกจะนั่งจะเดินทรมานมาก นอนก้อไม่หลับท้องแข็งปวดตามตัวไปหมด ขาก้อบวม

37+3 หมอนัดผ่าคลอด 17 มีนาค่ะ ดิ้นแรงเหมือนอยากออกมาแร้วทุกวันทุกคืน แทบไม่ได้นอนเรยมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

เรา 38 สัปดาห์ ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 20 มีนา แต่นัดผ่าวันที่ 10 มีนา สองวันนี้จะอ้วกกค่ะ ไม่รู้เป็นไร 🥴

3y trước

ถ้าอ๊วกน่าจะเป็นอาการก่อนคลอดค่ะ

38wค่ะ พึ่งลาคลอดมาพัก เพราะเดินไม่ไหวแล้ว เจ็บครรภ์เตือนทุกวัน น้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนด18มีนา

ทำไมกำหนดคลอดไวจังค่ะ ถ้านับถึงกำหนดคลอดได้ 31 week เองนะคะ หรือเรานับผิด

3y trước

เค้าคงโพสนานแล้ว

ตอนนี้เรา37+3 วีค กำหนดคลอด24มี.ค. อยากแตกแล้วค่ะอยาดเห้นหน้าลูกแล้ว❤️💓

ทำไมกำหนดคลอดไวจังค่ะ ของเรา 37+3 กำหนด 24 มีนาคม ตอนนี้เดินคือปวดหน่วงมาก

บ้านนี้ก็กำหนด25มีนาจ้า ยังเดินพริ้วยุเลย แต่เวลาลุกนั่งลำบาก😂😂

กำหนด2มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ แต่แอบแตกกลางเดือนกุมภาพันธุ์เฉยเลย🥰