34w1D กำหนดคลอด25 มีนาคม

มีแม่คนไหน กำหนดคลอดเดือนมีนาคม บ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มีนาคม ตอนนี้มีอาการเท้าบวม มือชา ตะคริวช่วงดึก นอนยากเดินลำบากมากคะ

34w1D กำหนดคลอด25 มีนาคม

26 มีนาคม นัดผ่า มีแค่อาการท้องปั่น วันละ 3-4 รอบเท่านั้นอาการอื่นๆไม่มีเลย รู้สึกโชคดีที่เป็นท้องแรกแล้วไม่ค่อยมีอาการอะไร ไม่ปวดหลัง มือเท้าไม่บวม ชิวๆมากเลย มีเป็นตะคริวตอนกลางคืนบ้าง

ตามกำหนด26มีนาคะ แต่หมอนัดผ่า 14มีนานี้ค่ะ 36+4 เป็นตะคริวบ่อยมาก นอนลำบาก เดินลำบาก ปวดเชิงกราน ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวจิมิ หิวจุกจิก มีเจ็บท้องเตือนบางครั้ง

3y trước

บ้านนี้5มีนาแต่ไม่มาอาการอะไรเลย7มีนาหมอนัดเร่งคะ

17 มีนาจ้าา อาการมีแค่ ท้องแข็ง (หากนอนท่าเดิมนานๆ) ปวดขาหนีบ (ทำให้เดินลำบาก) นอนลำบาก หิวบ่อย เริ่มคันยุบยิบบริเวณรอบท้อง ง่วงตลอด (ไม่เพลีย)

กำหนดคลอด23 มีนาค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมาก ปวดเชิงกราน​ ถ้านั่งนานๆลุกเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย กลางวันลูกดิ้นน้อยมาก

20 มีนาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 17 มีนา ตอนนี้มีแต่มูกใสกับอาการปวดหน่วงๆเวลาลุกหรือเดินค่ะ แต่เท้าไม่บวม ไม่เป็นตะคริวเลย

7มีนา แตกวันนี้แล้วจร้า🥰🥰

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

กำหนดคลอด24 มีนา แต่ป้าหมอนัดผ่าวันที่17นี้ค่ะ เด็กไม่ยอมกลับหัว ป้าหมอเลยจัดการนัดผ่าเลย 😅😅

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ 😁🎉

28มีนาค่ะ กลางคืนฉี่บ่อย 😅😅 ตอนนี้36w4d จัดท่านอนลำบาก ส่วนอาการอื่นแทบไม่มีเลย ✌️✌️

3y trước

17มีนา ปวดเตือนบ่อยคือกัน

เรา36บวก4 กำหนดคลอด27มีนา ลูกเพศชาย แต่แม่ปวดท้องตลอด หายปวดบ้างเจ็บอีก น้ำตาไหล 🥲

กำหนด25 มีนาคม แต่หมอนัดผ่า 15 มีนาคะ ปวดร่าวไปทั้งตัวนอนแล้วลุกอยากมากคะ

3y trước

ท้องแรกผ่าคะ ท้อง2ก็ได้ผ่าคลอดอีกคะ