28week2day

กำหนดคลอด 25 มีนาคม น้องเป็นผู้ชายค่ะ ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างค๊าาา แม่บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า???

28week2day

บ้านนี้31+4กำหนดคลอด พ.ค.เลยนะค่ะแม่ทำไมของแม่กำหนดคลอดไวจัง

บ้านนี้กำหนดคลอด23มีนา63ค่ะ ตอนนี้ได้7เดือน6วันแล้ว ลูกสาวค่ะ😂

5y trước

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ คุณแม่😊

กำหนด26มีนาค้ะ ตอนนี้เดินเกือบไม่ไหว น้ำหนักขึ้นดีๆค่ะแม่

กำหนด16มีนาคะ แต่หมอไปพรุ่งนี้คะน่าจะโดนกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้กําหนดคลอด15มีนา.จ้า..อยากแตกแร้วคะ38+5วีคแร้วคะ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ นี่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ แม่อยากเจอแล้ว

38 วีค 2 วัน กำหนดคลอด 18มีค ค่ะ เบื่ออาหารมากค่า 😅

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า เป็นเบื่อๆอาหารเหมือนกัน นนลดไป1โลค่ะ

ทำไมคลอดเร็วจังค่ะ บ้านนี้29w1d กำหนดคลอด 21พ.ค.56ค่ะ

เมษาก็จะแตกแล้วเหมือนกันค่ะ สู้ๆจ้าแม่

อายุครรภ์ผิดมั้ยคะ ทำไมกำหนดคลอดไวจัง

เหมือนกันค่ะ24มีนาค่ะไปไม่ไหวแล้วค่ะ