ท้องเเรก กำหนดคลอด 22 พ.ย. หมอนัด 24 พ.ย

กำหนดคลอด22 พ.ย ตอนนี้40+1คุณหมอส่งตัวไปโรงพยาบาลใหญ่วันที่พรุ่งนี้วันที่24 พ.ย ให้ไปนอนโรงพยาบาลอยากรู้ว่าส่วนใหญ่ถ้าน้ำหนักน้อง2800+แต่ไม่ถึง3000กรัมจะได้ผ่าไหมคะ หรือเร่งคลอด น้องอยู่ท้าหัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

หมอจะให้เร่งคลอดก่อนค่ะ บ้านนี้คนแรก2970คนที่สอง2790 40+ทั้งคู่ไม่ได้ผ่าเลยค่ะ ยกเว้นมีข้อบ่งชี้อย่างอื่นที่บอกว่าแม่ไม่สามารถคลอดเองได้ถึงจะผ่า

ไม่ค่ะ เร่งคลอดค่ะ ถ้าคลอดได้หมอจะให้ยาเร่งค่ะ