33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

กำหนดคลอด 19 พ.ย.

33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม
แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ  วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

บ้านนี้35wน้ำหนัก3057กรัมค่ะกำหนดคลอด 4 พ.ย.ค่ะ

4y trước

ไข่ต้ม,กล้วย,และก็นมหมีค่ะ

บ้านนี้32w.ลูก2,600หมอบอกน้องนน.เยอะเกิน

4y trước

ว้าว แม่ทานอะไรคะ 👍

2 พ.ย 34+4 วีค น้องหนัก 3,000 กว่ากรัมแล้วค่ะ

4y trước

ทางนี้ก็พยายาม สร้างนน. น้อง อยากได้สามโลสองขึ้นไป

35 วีค แค่2133 เองค่ะ น้อยมากๆ กำหนด8พ.ย.

4y trước

เน้นเนื้อนมไข่กล้วย เยอะๆค่ะแม่ ทางนี้กินกล้วยทุกวันเลยค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะให้แค่ไหน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y trước

กี่โลแล้วคะแม่

ตอนนี้30wน้องน้ำหนัก1990เองค่ะ

4y trước

แต่ก็เยอะอยู่นะคะ

บ้านนี้14wน้ำหนักลูก53.6ค่ะ

บ้านนี้ 34 w 2400 ตอนนี้ 36 w 2800 ค่า

4y trước

เยอะดีจังเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย😊

34+3 น้ำหนักน้อง 2755 กรัมค่ะ

4y trước

แม่กินแบบพอดีอิ่ม แต่กินบ่อยๆ ไข่ กล้วยน้ำว้าบ้าง แต่ส่วนใหญ่ก้อตามใจปากค่ะแน่น กินพอดี แต่กินบ่อย แม่น้ำหนักขึ้น 11 โล ลงน้องหมดเลย แม่ไม่บวมเลยค่ะ

28w หมอบอก 1,358

4y trước

นน ก็ได้อยู่นะคะ