33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

กำหนดคลอด 19 พ.ย.

33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม
แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ  วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

2493จ้า

4y trước

เยอะจังเลยค่ะ กี่วีคแล้วคะ