ทีมมิถุนา มีแม่คนไหนแอบย้ายทีมบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 12 มิถุนายน มีแม่บ้านไหนแอบย้ายทีมบ้างค่ะ บ้านนี้เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว เด็กน้อยก็อยากออกมาจะแย่แล้ว โก่งตัว ดิ้น ทั้งวัน รุนแรงกับแม่มาก👧🏻❤️

12มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะแต่เงียบมากดินบ่อยโก่งตัวบ่อยแต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

1y trước

อยากคลอดธรรมชาติค่ะกลัวโดนยาเร่งเหมือนกันอยากให้น้องออกมาแล้วค่ะ😊😊