กำหนดคลอด18มิถุนายน

กำหนดคลอด18มิถุนายน มีใครแอบแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้เงียบมาก

บ้านนี้กำหนดวันที่17ค่ะหมอบอกว่าเจ็บท้องถี่แล้วแต่ไม่มากค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

17 มิ.ย. คะ กระตุ้นคลอดไปแล้วรอบหนึ่ง แต่ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนกับท้องเสีย มา 2 วันแล้ว อยากจะแตกแล้ววววว

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบมาก ส่วนแม่ก็ยังขับรถมาทำงานปกติ

วันเดียวกันเลยค่ะจนหมอจะฉีดยาเร่งแล้วไม่ยังไม่มีอาการอะไรเลบ

บ้านนี้13มิย. ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะตอนนี้เงียบกริบ

2mo trước

หมอบอกวันที่13เตรียมของมานอนรพ.เลยถ้ายังไม่คลอด แอบกลัวอยู่ค่ะ

บ้านน้ำกำหนดคลอด 11มิ.ย. แอบแตกตั้งเเต่26 พ.ค แล้วคะ

บ้านนี้ 14 มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลย 39 สัปดาห์แล้ว

พึ่งคลอดเมื่อวานเลยคะคลอดก่อนกำหนด6วัน

บ้านนี้17ค่ะ มีปวดเตือนบ้างแล้ว☺️