ทีมกุมภาพันธ์

กำหนดคลอด 12 กพ อยากเจอหน้าลูกแล้ว เพื่อนๆ ทีมกุมภาพันธ์ เป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้

ทีมกุมภาพันธ์

16 กุมภาจ้า วันนี้ปวดท้องมากๆ แต่ไม่ถี่สักที อยากให้คลอดแล้วตอนนี้ นอนรอหลายวันแล้วค่ะ5555555555

12กุมภาค้ะ35+6เวลาดิ้นจะปวดช่องคลอดเหมือนจะทะลุออกมาเจ็บขาหนีบเจ็บจิมิมากค้ะแม่ทรมาน

บ้านนี้หมอนัด 13 กพ.แต่ลูกบอกนานแตกตั้งแต่มื้อวานเลยจร้า คลอด 36+5 วีค😂😂😂

8​ กุมภา​ มี​เจ็บ​เตือน​แล้ว​คะ​ไม่ยอมเจ็บจริง​สักที​ อยาก​เจอ​หน้า​ลูก​แล้ว​คะ​😍

กำหนด 5 กุมภา ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ แต่ท้องแข็ง 1-2 ชั่วโมงครั้ง ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ

25 กุมภาพันธ์ค่ะ อยากเจอแล้ว แต่นัดผ่า 19 กุมภาพันธ์ หวังว่าตัวเล็กจะยังไม่ออกมาก่อน

12 ก.พ. เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้มีเจ็บเตือนๆบ้างแล้ว ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าสุดๆ

10กุมภาพันธ์​ค่ะ 37+1w อยากเจอตัวเล็กแช้วค่ะ แต่เงียบมากเลย เจ็บเตือนอยู่ตลอดจ้า

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

กำหนด 2 ภุมภา แต่ แอดมิท รอ ผ่าคลอด พรุ่งนี้ค่ะ ท้องแรก น้องไม่กลับ หัว ตื่นเต้น

3กุมภาจ้า มีเจ็บเตือนบ่อยมาก รอแต่เจ็บจริงเท่านั้นอยากเจอน่าตัวเล็กมากๆคะ