อยากเจอเเล้ว

กำหนดคลอด27 มิ.ย 65 เเต่น้องยังเงียบอยู่เลย มีดิ้น มีโกงตัว แต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะ ออก 😊😊 อิแม่นี้ลุ้นทุกวัน บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

อยากเจอเเล้ว

บ้านนี้กำหนด 26 มิถุนายน ปากมดลูกเปิด 1เซน ตั้งแต่วันที่ 6 จนป่านนี้แล้ว ยังเปิดแค่ 1เซนอยู่ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่าจะได้เจอหน้าเมื่อไหร่ อยากเจอหน้าแล้วจ้า🥰อิจฉาบ้านอื่นจัง เขาคลอดกันหมดแล้ว😁

กำหนดคลอดตรงกับหมอนัดไหมค่ะ บ้านนี่หมอที่คลินิคกำหนด1สิงหา แต่ในแอปกำหนด20 กรกฎา แต่โรงพยาบาลกำหนดอีก27กรกฎา มีใครเปนแบบนี้บ้างค้ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

บ้านนี้แตกแร้วจ้ากำหนดคลอด10มิ. ยแต่คลอดจิง 5 มิ. ยเพราะแม่ความดันสุงมากเสี่ยงครรภเปนพิษหมอเรยสั่งผ่าด่วนแต่ก็เปนความเจ็บปวดที่สวยงามคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า29 แต่มีน้ำไหลออกมานิดนึงไม่มีมูกเลือดไม่มีปวดท้องเลยรอดูว่าจะมีอาการเพิ่มรึป่าว แต่น้องยังดิ้นปกติอยู่เลย

เหมือนกันค่ะบ้านนี้กำหนด26มิ.ยแต่ตอนนี้น้องเงียบมากมีโก่งตัวถี่ขึ้นท้องแข็งยังไม่ถี่เท่าไหร่นอกนั้นเงียบกริบมากค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลคร่าเเม่ก่อนเราคลอดเราไม่มีอาการเตือนอะไรเลยพอ38weekปุ๊ปนํ้าเดินเฉยๆเลยไปถึงโรงบาลก็คลอดเลยจร่า

เหมือนกันค่ะนี้กำหนดคลอด28มิถุนายนไม่มีถ้าทีจะออกเลยรอลุ้นเหมือนกันถ้าไม่ออกนี้คุณนัดผ่าวันที่1กฎกราคมนี้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้28มิถุนา วันนี้มามูกเลือดนิดน่อยไปหาหมอบอกมดลูกเปิด2เซนต์ แต่ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน รอให้เจ็บถี่ๆ หรือ มีน้ำเดิน ค่อยไปอีกที แอบ งง เพราะท้องแรก มดลูกเปิด2เซนต์ หมอเขาจะให้นอนรอคลอดเลย

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่21มิ.ย.นี้ค่ะ ยังเงียบกริบมีแต่ดิ้นและโก่งตัวค่ะ

2y trước

ืเมื่อคืนนี้มีมูกเลือดออกมาแล้วรู้สึกเต้นมากค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือน37/3วัน แล้วค่ะ แต่ก้อยังไม่มีวี่แววเลยจนตอนนี้ 38/5 วัน กำหนด26 มิถุนานี้ อิแม่ลุ้นใจจะขาด 🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ค่ะ 🤣 น้องไปรอที่ปากอ่าวแล้วแต่อ่าวไม่เปิดค่ะ ไปหาหมอรอบฉุกเฉินมาเมื่อวันก่อนค่ะ ✌🏻