อยากเจอเเล้ว

กำหนดคลอด27 มิ.ย 65 เเต่น้องยังเงียบอยู่เลย มีดิ้น มีโกงตัว แต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะ ออก 😊😊 อิแม่นี้ลุ้นทุกวัน บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

อยากเจอเเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด28มิถุนายน​ ยังไม่วี่เเววว่าจะเเตกเลยจ้า​ เดินแทบไม่ไหวอยู่​แล้วบ้านนี้😊😊😊😊

ท้องแรก39 วีค ไปนอนรพ รอเหน็บยากระตุ้น 2 คืน ไม่ได้ผล สุดท้ายผ่าคลอดแทนค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดปิดสนิท

บ้านนี้26 มิ.ย 65 ยังเงียบเหมือนกันค่ะไม่มีท้องปันหรืออาการใดๆเลย มีแอบงอลลูกนะ5555

บ้านนี้คลอ 40 + 3 คลอดเองไม่ได้น้องตัวใหญ่เกินน้ำหนัก 4,015เจ็บ 2 ต่อแม่ตัวเล็กด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด25ค่ะ น้ำหนักลูกในครรภ์2900ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยไม่ออกมาสักทีค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะรอลุ้นทุกวันมีท้องแข็งบ้างแล้วแต่ไม่ถี่ค่ะ

คลอด28ค่า อาการตัวเล็กโก่งตัว ดิ้น เจ็บท้องเตือนนานๆทีค่า ลุ้นมาก

เดือนเดียวกันค่าของเรา 30มิ.ย บ้านนี้ก็ยังเงียบค่ะมีดิ้นแรกมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่นัดหมอผ่า 22 มิ.ย. นี้แล้วค่ะ

28มิ.ยเริ่มมีมูกใสๆออกมาแล้ว +ปวดหน่วงเสียวท้องน้อย ค่ะ