อยากเจอเเล้ว

กำหนดคลอด27 มิ.ย 65 เเต่น้องยังเงียบอยู่เลย มีดิ้น มีโกงตัว แต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะ ออก 😊😊 อิแม่นี้ลุ้นทุกวัน บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

อยากเจอเเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ค่ะ 🤣 น้องไปรอที่ปากอ่าวแล้วแต่อ่าวไม่เปิดค่ะ ไปหาหมอรอบฉุกเฉินมาเมื่อวันก่อนค่ะ ✌🏻