39+5วิคไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอด22ตุลาคะ วันนี้หมอนัด20ตุลามาตามปกติ ที่หมอนัด ไม่คิดจะได้นอนแอดมิดเลย ตอนแรกกะจะไม่มาตามนัดที่หมอนัดมาเพาะใกล้คลอดแล้ว39+5วิคแอะใจว่าไม่มีอาการอะไรเลยคะเลยลองมาหาหมอดูเพื่อมีอะไร แต่ก็มีเรื่องให้ตกใจเลยคะแม่ๆ น้ำคลำน้อย เลยได้นอนแอดมิดโดนเหน็บยาแต่ถ้าเด็กทนยาไม่ได้ก็ต้องได้ผ่าคะ /ต้องไปตามหมอนัดนะแม่เพื่อมีอะไรเหมือนแม่บ้านนี้คะ

39+5วิคไม่มีอาการอะไรเลย

ขอถามแม่หน่อยจ้าหมอนัดแม่ไปแล้วปากมดลูกแม่เปิดไหมคะบ้านนี้ปากมดลูกหนาค่ะอยากถามว่าหมอใช้ยาตอนที่ปากมดลูกหนาจะสามารถคลอดเองได้หรือป่าวคะกลัวโดนผ่า

2y trước

ปากมดลูกไม่เปิดแถมหัวน้องอยู่สู้ด้วยคะ

บ้านนี้ก็กำหนด22ตุลา หมอนัด18ตุลา แต่แม่ไม่สบายเป็นหวัด แถมโรงบาลอยู่ไกล 30กิโล เลยไม่ได้ไปตามนัดค่ะ ตอนนี้40วีคแล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

ระวังน้ำคล่ำน้อยด้วยนะแม่อาจเสี่ยงต่อลูกคะ

แม่ท้องแรกไหมคะ พอดีเราท้อฝแรกกำหนดคลอด26ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยกลัวเหมือนกันค่ะ

แม่คลอดที่ไหน เหมือนสมเด็จเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งคลอดน้องวันที่28นี้เองค่ะ

2y trước

สมเด็จเหมือนกันจ้ากำหนด30

ยิ่งใกล้คลอดไม่ควรเลื่อนนัดเลยค่ะ

แม่คลอดเองหรือได้ผ่าคะ

2y trước

เกือบจะได้ผ่าคะอีกไม่กี่นาที่ก็จะย้ายเตี่ยงไปผ่าแล้วแต่ดันอันไม่อยู่แล้วปากมดลูกเปิดแค่8เซ็นแม่ไม่ไหวเลยเบ่งเลยออกก่อนไปผ่าจ้าโดนเหน็บยาทรมานมากคะ

ขอบคุณที่แชร์ค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ

2y trước

คลอดแล้วจ้า20ตุลา

สู้ๆ ค่ะแม่