กำหนดคลอด21 ตุลาคะ...

ตอนนี้..6เดือนแล้วแม่ๆว่าท้องใหญ่ไปมั้ยคะ

กำหนดคลอด21 ตุลาคะ...
1 Trả lời

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ค่อยสำคัญค่ะ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือน้ำหนักเจ้าตัวน้อยให้ครรภ์ว่าตามเกณฑ์ดีไหม ถ้าน้ำหนักเจ้าตัวน้อยปกติคุณแม่ไม่ต้องกังวนเรื่องท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ