ทีมมีนา63

ทีมคลอด มีนา63ยุไหนเอ่ย ท้องใหญ่กันรึยัง บ้านนี้คลอด23มีนาคม63ท้อง2ฝาแฝดค่ะ

ทีมมีนา63

11 มี.ค.63 ท้องใหญ่มากแล้วค่ะ ยิ่งใส่ชุดคลุมยิ่งดูใหญ่ ท้องแรกแต่หลังจากแพ้ แม่กินเยอะมากกก

กำหนด23มีนาเหมือนกันแฝดเหมือนกันอีกแต่ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะ26สัปดาห์​เเล้วท้องใหญ่มากค่ะ5555ุ

24 มีนา 63 ค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย

10 มีนา 63 จร้า แม่ นน.ขึ้นมา 6 กก.

บ้านนี้26 มีนาจ้า ดิ้นเก่งสุด

บ้านนี้24มีนาคม63คะท้องแรกคะ

17 มีนาจ้า แม่สาวน้อยได้20w จ้า

อยากได้แฝดเหมือนคุณแม่จัง

บ้านนี้6มีนา63ค่ะ ท้องที่3