ทีมมีนา63

กำหนดคลอด20มีนา63ท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ

ทีมมีนา63

27 มีนาค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากค่ะ

20มีนา ชายค่ะ แต่คาดว่าไม่น่าถึงกำหนด

5y trước

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 2.50 เซนละค่ะ

กำหนดคลอด31มีนา63อยากเเตกเเย่เเล้ว

20มีนา เหมือนกันค่ะ ท้องสามแล้ว😄🥰

31มีนา ท้องสองอึดอัดมากแล้วค่ะ😚

กำหนด13มีนาจ้า..รอๆๆๆ

บ้านนี้25มีนาคมนี้จร้า

28มีนา อยากแตกแล้วค่ะ😄

21มีนาคะ ท้องพอๆกันเลย

8มีนาจ้า อยากแตกแย้ว😂