20 มีนา63

32w3dแตกลายกันไหมคะ

20 มีนา63

36 เข้า 37 weeks พึ่งเริ่มลายด้านล่างหน่อยๆ นึกว่าจะรอด 🤣 ไม่มีวี่แววว่าจะปวดหรือเจ็บเตือนใดๆ หมอกำหนดคลอด 17 มีนา คะ

36w1d กำหนกคลอด17มีนา ท้องไม่แตกเลยคะ ไม่ค่อยทาครีมเลย ทาบ้างลืมบ้าง โชคดีที่ไม่ค่อยแตก 😁😆😍

บ้านนี้มาแตกตอน 7เดือน จะเข้าเดือนที่8 แล้วก็แตกมาเรื่อยๆ ทาครีมแก้ท้องลายก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้32w+3เหมือนกันจร้าแตกแต่ช้วงล่างนิดหน่อยตั้งแต่ท้องแรกท้องนี้ยังไม่แตกเพิ่ม

ท้องแรกไม่แตกค่ะ นี่ท้องสองก้อไม่แตกเหมือนกันค่ะ คุณแม่หนังหน้าท้องหนาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนา63เหมือนกันค่ะแต่ได้35+5ได้ลูกชายท้องไม่ลายเรยจ้า

5y trước

ของเราก็ผ่าค่ะ คลอดเองหมอนัดเผื่อ 39-40w

34 w. 4d. กำหนด 7 มีนา สะโพกต้นขาแตกเรียบร้อยดีจ้า นึกว่าจะรอดแต่ก๊ไม่รอด 😂

5y trước

ถามหน่อยน้ะค่ะบ้านนี่37วีคคลอด7มีนาค่ะทำไต่างกันค่ะ

33 w 3 d ไม่แตกจ้า ตอนยังไม่ท้อง ปกติเป็นคนชอบทาครีม แทบจะอาบได้เลย😁

33 w 3 d ไม่แตกจ้า ตอนยังไม่ท้อง ปกติเป็นคนชอบทาครีม แทบจะอาบได้เลย

24 วีค นมแตก ขาแตกค่ะ ทั้งๆที่เป็นคนผอม ปล.แม่ได้ผู้ชายใช่มั้ยคะ