สอบถาม ผ่าตัดแผลหายไวไหมค่ะ คลอดเองมา2คน

กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์ หมอนัดผ่าคลอด 8 กุมภาพันธ์ ใจอยากคลอดเอง หมอกลัวคลอดเองไม่ได้ติดไหล่น้อง น้องตัวใหญ่ ผ่าพร้อมทำหมัน

สอบถาม ผ่าตัดแผลหายไวไหมค่ะ คลอดเองมา2คน
1 Trả lời

แผลติดสนิท 7 วัน แต่ความปวดข้างในแล้วแต่ค่ะ เรา 10 วันวิ่งได้ 2 เดือนหายชา ข้างในจะเจ็บเวลาโดนลูกถีบ โดนรัดหน้าท้อง 8 เดือนค่ะ