บ้านนี้เเตกเเล้วค่ะ

คลอดเมื่อวันที่8 กุมภาพันธ์ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปวันที่6คลอดวันที่8 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ ค่ะ #น้องเป็นผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้เเตกเเล้วค่ะ

เจ็บมากมั้ยคะแม่ๆ.บ้านนี้ก็น่าจะโดนกระตุ้นเหมือนกัน

7mo trước

กระตุ้นปากมดลูกก็เหมือนตรวจภายในเลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรง😊😊😊

คลอดวันเดียวกันเลย☺️

ยินดีด้วยค่า