สิ้นสุดการรอคอย...ออกก่อนกำหนดจ้า36week

กำหนดคลอด12สิงหาคม แต่น้องอยากเห็นโลกภายนอกแล้ว❤️

สิ้นสุดการรอคอย...ออกก่อนกำหนดจ้า36week

น่าชังมากลูกก ได้ยินแล้วแบบตื่นเต้นเพราะตอนนี้ 32w แบบถ้าอยากออกมาตอน 36w คือเหลือเวลาอีกเดือนเดียวเองงง น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ แล้วเจ็บท้องคลอดเองเลยใช่มั้ย

4y trước

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ แม่เจ็บท้องคลอดนานมั้ยคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ พอดีอายุยังน้อยอยู่ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้36+6วีกำหนด11สิงหาค่ะ

มีอาการยังไงคะเเม่ บ้านนี้กำหนดคลอด10 สิงหาคม เริ่มท้องเเข็งแต่ไม่มีเจ็บหลอกเจ็บเตือนเลยจ้า

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด12สิงหาเหมือนกันคะ อยากเเตกเเล้วด้วยอิเเม่ทรมารกับการนอนมากตอนนี้😂

กำหนดคลอด28สิงหาคม เหมือนมีอาการเจ็บเตือนน้องจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ปล.ตอนนี้ได้34+2วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนด 18 สิงหา อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ ปวดร้าวช่วงล่างมากๆ น้องน่าชังมากๆคะแม่ 😊

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 18สิงหาแต่ตอนนี้ยุยากมากท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนกคลอด12สิงหาค่ะ แต่ยังไม่แตกเลยแม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด

16 สิงหา. วันนี้ทำงานวันสุดท้าย แต่เจ็บก้นกบมากแถมยังเสียวทีีท้องอีกค่ะ 😫

คุนหมอนัด12ส.ค.เมิ่ลกันคร่า น้องน่าเกลียดน่าชังมากๆๆแข็งแรงๆนะคร่า👶👶

บ้านนี้ 37+5 d ปวดเตือนทุกวันแล้วค่ะ อยากเจอแล้วเพศหญิง กำหนด 5 สิงหาค่ะ