กำหนดคลอด 12 สิงหาคม

เมื่อวานมีมูกออกมานิดหน่อยเเม่ไม่มาก ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ จะคลอดเร็วๆนี้รึเปล่าเหนื่อยมากเเล้ว 👶

มูกสีอะไรคะ ทางนี้มีมูกเลือดตอน6โมงเช้าไปหาหมอไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนหมอก็เอาตัวไว้พอเที่ยงคืนอาการปวดท้องถี่ๆเริ่มมาค่ะสรุปได้คลอดตอน10โมง บ้านนี้คลอด39วีคค่ะ

คิดว่าเป็นอาการเตือนนะคะ

2y trước

รอบก่อนเเบบนี้เลยค่ะปวดท้องด้วยถี่ๆ เเต่อายุตอนนั้น 34+2 พอไปหาหมอๆฉีดยาไว้ไม่ให้คลอดพอถึงวันจะไกล้คลอดไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ