กำหนดคลอด 12 สิงหาคม

39+6 แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่เหมือนกันบ้างคะ

เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด16สค ไม่มีเจ็บ อะไรเลยค่ะ 2ท้องแรก คลอด 38+ ท้องนี้ท้อง3 จะ40wแล้ว เงียบมาก อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

4t trước

เงียบมากเลย ค่ะแม่ ขนาดโดนกระตุ้น มีแค่มูกเลือด ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

19 สิงหา 39+1 ยังเงียบเหมือนกัน​ค่ะแม่ อดใจรอจะไม่​ไหว​แล้ว​

บ้านนี้กำหนด18สิงหา ท้อง3 นานมาก เงียบมาก

แม่บ้านนี้กำหนด18สิงหาค่ะ เงียบกริบ😂

4t trước

บ้านนี้เจ็บเตือนเมื่อวานนึกว่าจะคลอดค่ะ​ แต่ไปถึงหมอน้องไม่เจ็บมีปั้นท้องนิดหน่อย​ถ้า​18ไม่คลอดหมอนัดนอนรพ.22งับบบ​

แตกแล้วค่าาากำหนด16สิงหา

10 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🥹

4t trước

ยังเลยค่า มีแค่เจ็บเตือนนิดหน่อยเองค่ะ ถ้ายังไม่คลอด วันพุธหมอนัดไปเหน็บเร่งคลอดแล้วค่า 🥹

บ้านนี้11สค.คะ แต่ยังเงียบ

17สิงหา เจ็บเตือนแล้วนิ

39+3บ้านนี้ก้เงียบคะ

39+4 เงียบกริบบบ