36สัปดาคะ ปวดหลัง ปวดเหมื่อยตามตัว ลูกก็ดิ้นไม่หยุดเลย แทบไม่ได้นอน ปกติไหม😢🙏

กำหนดคลอด10ธันวา

ปกติจ้าแม่บางคนเจอหนักกว่านี้ ท้องยิ่งแก่แอบใช้คำว่ายิ่งทรมานเลย อดทนนะแม่ใกล้ได้เจอน้องแล้ว

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้11ธค แต่มีอาการท้องแข็งบ่อย+ปวดไม่มาก็ไม่รู้จะถึงรึป่าว

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น36 แต่บ้านนี้แอบแตกก่อนด้วย😂

2y trước

อยากแตกบ้างจัง ทรมานไม่ไหวแล้ว😆🥰

9 ธค.ทรมานมากค่ะ ท้อง4

สู้ๆ ค่ะแม่