กำหนดคลอด10ธันวา

กำหนดคลอด10 ธันวา แต่น้องรอไม่ไหวค่ะ ออกเลยวันที่ 2ธันวา จ้า น้ำหนัก 3120 กรัม สมบูรณ์แข็งแรงคับผม ชื่อน้องอคิณ ด.ช.ชัชกร อิ่มจีน มาแล้วคับผม

กำหนดคลอด10ธันวา

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนเเร้วค่ะ ตอนนี้มารอดูอาการที่บ้าน มีอาการเจ็บท้องทุก7-8 นาทีค่ะ อยากเเตกแล้วค่ะ 39+2 วีค กำหนด9 ธค ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวา ยังไม่คลอดเลยค่ะ😁😂

นัดคลอด10ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะ

15 ธันวาคม เงียบกริบเลยค่ะทางนี้ ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้ 10 ธันวาคม เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

7mo trước

เดวน้องก้อออกมาค่ะคุนแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ธันวาคม ยังเงียบอยู่เลยคะ

7mo trước

เงียบมาก😂

บ้านนี้9ธันวาคะ ยังเงียบอยู่เลยคะ😅

เเม่บำรุงอะไรบ้างคะน.นน้องเยอะจัง

7mo trước

กินแต่นมจืดค่ะ ไม่ค่อยบำรุง กินตามใจปากเลยค่ะ พอคลอดแล้วเราจะกินสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ค่ะ

กำหนด7ธันวาเงียบอยู่เลยค่ะแม่

แข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ💞

7mo trước

38+6 วีคค่ะ