กำหนดคลอด

เราอยากรู้ว่ากำหนดคลอดเราควร ยึดในใบซาวครั้งแรกหรือในแอพนับประจำเดือนครั้งสุดท้ายคะ งงไปหมดแล้วค่ะ ในแอพนี้10ธันวา ในแอพคุณหมอ12ธันวา ในใบซาวครั้งแรกตอน16w23ธันวาค่ะ ตอนนี้ถ้ายึดตามแอพนี้36+6wแล้วค่ะ. ตื่นเต้นม้ากกกก แต่เวลาใครถามคลอดเมื่อไหร่อิแม่ตอบไม่ถูกเลย?

1 Trả lời

มันไม่ได้ต่างกันเยอะ แล้วแต่แม่เลยค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ยึดตามประจำเดือนค่ะ