31 week.💗

กำหนด 4 กรกฎา ได้ลูกชาย ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้ๆกันบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง? บ้านนี้ปวดจิมิปวดขามากค่ะ😂 ท้องมาแตกตอน27week ส่วนขาสะโพกนี่ไม่ต้องพูดถึง นน.ขึ้นมา17โลเอง 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 week.💗

บ้านนี้ หมอนัดคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ลูกดิ้นบ่อยมาก แม่มีปวดขา ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้25มิถุนาค่ะท้องไม่แตกแต่ขาแตกเยอะเลยค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้องบ้างแล้วค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด 4ก.ค ได้ลูกชายเหมือนกันเลย ดิ้นแรงมาก น้ำหนักขึ้น7โลอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ 7 กค.ค่ามีอาการเหนื่อยล้ามากๆค่ะหายใจไม่อิ่มใกล้แล้วอดทนอีกนิด💖✨🎉

บ้านนี้26พ.ค.ค่า ตื่นเต้นมาก ปวดหลังไม่ไหว😂ชอบดิ้นตอนกลางคืนกลางวันเงียบมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ26+3ปวดจิมิปวดขาจะขยับเดินลุกนั่งนอนเปลี่ยนท่าก็ปวดไปหมด

20 กค จ้า ปวดหลังปวดสะโพก น้ำหนักขึ้นมา 10 โล ดิ้นเก่งนึกว่าเต้นอยู่ในท้อง5555

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ท้องไม่แตกแต่สะโพกไม่เหลือจ้าแม่ ขึ้นมา10โลแล้ว😂

22ก.ค ท้องเเตกลายตั้งแต่20-21วีค เจ็บหลังยันขาทรมานนั่งท่าไหนก็ไม่สบาย🤣

3y trước

หมอบอกคนเดียวค่ะ เเต่ในใบซาวเหมือนสองคนมาก🤣

เดือนเดียวกันเลยหนูดำหนดคลอด14กรกฎาคมบ้านนี้ก็ปวดจิมิเหมือนกัน