ท้อง 38 W 3 D

กำหนด 3 มีนาค่ะ แต่ว่าไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลย แม่ๆท่านไหนมีเทคนิคเร่งคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ แนะนำทีค่ะไม่อยากผ่า

เหมือนกันเลยค่ะทางนี้38 แล้วเหมือนกันออกกำลังกาย เดินเยอะ ทุกอย่างที่เขาว่าทำแล้วได้ผลบ้านนี้ทำหมดเลยค่ะแต่ก็ไร้วี่แววขนาดนี่ท้องที่3นะค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่