38 W 3 d

ตอนนี้ได้ 38 w 3 d จ้า... วันนี้หมอนัดไปตรวจครรภ์ปกติ แต่พอตรวจปุ๊บหมอรีบบอกให้ไปโรงบาลตอนนี้เลย ฟังก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไรเพราะหมอพูดภาษามาลายู คุณแม่บ้านไหนคลอดช่วงนี้บ้างเด็กจะต้องเข้าตู้อบไหม

1 Trả lời

ส่วนใหญ่เด็กเข้าตู้อบ คือน้องมีสภาะตัวเหลืองนะคะ ไม่ได้เข้าทุกคน