38 w + 3 d โดนคุณหมอกระตุ้นคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะบ้านไหนโดนกระตุ้นด้วยวิธีกวาดช่องคลอดบ้างคะ โดนกระตุ้นแล้วกี่วันถึงคลอดกันคะ??

38 1 โดนกระตุ้นคลอดเมื่อวานค่ะมีเเค่มูกเลือดออก นอกจากนั้นยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อาการโดยรวมมีแค่มูกเลือกออกมายังไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย

ฝากคลีนิคหรือรพ.รัฐค่ะ ทำไมถึงโดนกระตุ้น38+3เหมือนกัน

2y trước

ฝากที่โรงพยาบาลตำรวจค่ะ

ของเค้าท้องแรกกระตุ้นยุ4รอบเลยคะ คลอดตอน40 6วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่า🥰