แอบแตกแล้วจ้า

กำหนด 20 พ.ย.64 แอบแตกมาแล้วจ้า 09 พ.ย. 64 นน.แรกคลอด : 3,810 g. หนูชื่อ : น้องออมสิน เพศ : หญิง จ้า

แอบแตกแล้วจ้า

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะสาวน้อย เป็นที่รักของทุกคนนะคะ จิ้มลิ้มน่าชังที่สุดเลยลูก

สุขภาพเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ